614

Phim sex không che, phs trinh hoc sinh Tấn công tình dục cô em mới lớn
Có điều, ý nghĩ ấy chỉ lóe lên trong đầu tôi trong giây lát rồi tức thời tan biến, dẫu rằng thứ bí dược có thể đề phòng chứng khí ép vẫn chưa hết hiệu lực, thì dưỡng khí trong bình lặn cũng khó mà duy trì được lâu nữa. Chúng tôi lại không biết đoạn đường hầm này dài bao nhiêu, chỉ sợ đi chưa được nửa thì cả bọn đã chết ngạt ở trong đó rồi cũng nên.– Con à, mẹ biết đó là chuyện bình thường, phải hông con?

phs trinh hoc sinh Tấn công tình dục cô em mới lớn

Tôi khép chặt chân em lại, tôi nằm sấp trên em và dập xuống, lồn em ma sát cu tôi nóng hổi, em ứ ứ vài tiếng và em ra trong sự mê mẩn mà không dám rên lớn, cu tôi phồng to đẩy miệng lồn em to ra, miệng lồn em cắn chặt cu tôi và tôi phóng vào em dòng tinh trùng nóng ấm. Tôi rút cu ra, nhìn em mê mẩn lồn nhả tinh trùng xuống nệm thì tôi tin rằng tôi sẽ thi tốt…Sau khi tôi thi xong em gái tôi cũng tặng cho tôi một trận làm tình sung sướng và hẹn nếu có kết quả tốt sẽ có quà mới cho tôi. Tôi trông ngóng xem kết quả thế nào và tôi cũng không phải thất vẳng khi tôi đậu cao đẳng quê với một số điểm khá cao.Sau đó gia nhập sex không che Thánh tông, trải qua sinh tử tôi luyện, lần lượt kinh nghiệm không thể tưởng tượng, lần lượt cửu tử nhất sinh trắc trở, từng tràng buồn phiền đại hỷ, hắn từ một tiểu Tu sĩ trở thành Thánh tông Chi Chủ.
Giọng người đàn ông đó rất thân thuộc với nàng. Ông ta là chú Bá Nam. Chú chơi rất thân với cha nàng bao nhiêu năm. Chú còn bồng bế nàng từ lúc còn là một con bé chạy loăng quăng khắp nơi. Vậy mà ngay cả chú cũng quay lưng với cha nàng. Đúng là lòng người khó đo, chỉ lúc thiến nạn mới biết.– Lại dụ dỗ Phim sex không che tôi? Anh đường đường là Chủ nhiệm Hạ, oai phong lẫm liệt, nào có cần tôi giúp gì? Lại thêm trái có Thị trưởng Mai, bên phải có Tiên Tiên, tôi là một đàn bà chỉ biết hám lợi, chỉ sợ không có chỗ đứng xung quanh co cậu.Vừa nói em nó vừa đấm mình thùm thụp, mình thì đang ngồi trên ghế đá, em nó ngồi ngang trên đùi mình mà cứ nhún nhường nhún nhường thế thì bố thằng nào chịu được, nên lại phải đè ra hôn để kìm hãm cái sự sung sướng đó lại. Đá nhau khoảng 5 phút thì lại nhả ra để hít oxy…
– … Ơ… vâng Vlxx.tv ạ!!! – 1 chút ngập ngừng đến từ Quân, không hiểu vì tôi làm hơi quá khiến nó “khớp” hay là vì 1 lý do nào khác.Làm việc thiện mà để cho người khác thấy, thì không còn là làm việc thiện nữa!“Em… em… em muốn… muốn…” Hồng Thanh Sương đầu hàng thèm muốn cơ thể, cô cúi đầu lí nhí nói khi không dám nhìn vào đôi mắt đầy xâm chiếm của Long.“Haha… Em muốn anh đút cặc vào đây sao? Chà chà đã ướt đầm thế này rồi…” Long chấp nhận khi nghe câu trả lời của người đẹp, lập tức ma trảo của hắn đã luồn vào váy Hồng Thanh Sương, tách chiếc quần lót nhỏ nhắn của cô sang một bên để lép thăm u động ướt át của mỹ nhân.
Kinh ngạc đến ngây người qua đi, trên mặt hiện lên sự tức giận khó có thể áp chế.

Xem Vlxx chuẩn hd.

– Càng phải tin Phim sex không che rằng tình thế mạnh mẽ hơn rất nhiều so với con người, vào những thời điểm quan trọng, đồng chí Vương Hướng Tiền có thể giữ vững lập trường.Lâm Vãn Vinh thở một hơi thật sâu, ôm ấp cơ thể mềm mại của nàng vào trong ngực, cắn lổ tai nàng nói :
Giữa đám bụi mù Phim sex hoc sinh mịt, Thú Thần từ từ cúi đầu xuống.Tiếng kêu của nàng rất nhỏ, lại tác động lên tất cả tâm thần Chu Thông, hắn thân thiết hỏi:– Tỷ tỷ, đừng trêu đùa ta nữa, có giải pháp gì cứ nói thẳng ra, ta còn phải chờ Tiên Nhi sinh con cho ta nữa kia! Nàng ấy cơ thể cân đối, hông nở eo thon, bẩm sinh đã ăn nhập với việc sinh con, tỷ tỷ phải mau chóng nghĩ ra giải pháp giúp chúng ta mới được.
– Chú mày cứ sex ko che nấu ăn ngon thế, ở đây đến khi ra trường chắc anh sẹ lên được kg đó (lúc đó tôi 1 m73 48 kg da bọc xương).Chị đăm chiêu nhìn mình với đôi mắt long lanh, mình đưa tay chẻ tóc chị qua rồi hôn nhẹ vào trán chị một cái.Sau này, khi biết em sinh nhật vào tháng 1, tôi dự định tặng em món quà nho nhỏ nào đó. Đã qua rồi cái thời tặng quyển vở hay cái bút như các anh chị thế hệ 8x, nên tôi chẳng biết tặng gì cho em. Tiền thì không có (đàn ông khổ nhất khi không có tiền), xin phụ huynh thì không dám (mẹ mà biết tôi mua quà tặng bạn gái, bả cười tốc mái nhà). Tôi bèn hỏi thằng Choác:
– Nó tới kìa chú Ché, ê Nam.. !!!!! – A Lý gọi lớn khi tôi vừa trờ xe đạp đến.Tiểu quái vật nhãn châu vừa chuyển. Ma nhân này thực lực khủng bố, chỉ bằng năng lượng tráo hộ thể có thể bền chí lâu như vậy. Hơn nữa vẻ mặt vẫn thoải mái. Tuy hắn luôn hù dọa mình, nhưng không biết làm thế nào lại trở thành tin tưởng lời nói của hắn.

Hay quá sex học sinh đang được chia sẻ.

– Mày… mày… mày đỡ nó hộ tao phát. Như con voi. Nó đè tao sắp chết rồi!
Tôi cởi chiếc quần Phim sex hoc sinh ra, thằng bé hùng dũng và thách thức, tôi nằm úp xuống, cho thằng bé cạ cạ vào cửa hang trước khi tiến vào. Đôi môi tham lam tìm lấy môi của Hồng và đánh chiếm. Hồng hôn tôi, những nụ hôn tha thiết và vòng tay ấp ủ chặt… Thời cơ đã đến, tôi cạ mạnh thằng bé trước miệng hang và đưa vào, nàng a lên một tiếng rõ to, thằng bé bị chặn lại. Tôi đi từ sự ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ sự đồng tình trao thân cho tôi ngày hấp ủ nay đến việc tôi là người đầu tiên của nàng. Thật là khó tin quá, đôi mắt nàng ươt ướt vì đau, miệng nói thều thào vào tai tôi:“Ha… ha…” – John học sinh địt nhau cười thật lớn, bộ dáng có gì đó bất ổn xoay mắt nhìn đám Ninja đang bao vây mình rồi nhìn thẳng vào đám người Shen nói: “Khá lắm, sau một thời gian dài đi theo ta chinh chiến mấy người cũng đã học hỏi được kha khá đấy…. thật đáng tiếc, ta không thể chết ở đây được, ta còn rất nhiều việc cần giải quyết.”Về việc tin đồn 4 người phe lão Bạc mất tích có khả năng do băng già 4 thanh toán, công an tỉnh giấc qua điều tra truy tìm xét đến nay chưa thấy có dấu hiệu bằng cớ nào biểu thị là phe già 4 làm việc này, song song có 1 nhận định khác là 4 tay nòng cốt của băng đó, vi biết âm mưu giết thịt người có công ty đã bị bại lộ, nên đã bỏ trốn, đó cũng là một hướng mà công an tỉnh giấc X đặt ra cho việc điều tra.
Điền bất dịch nhíu mày nói: “Ngươi đi đến đó, càng thêm loạn thôi!”Nhưng lúc này, Liễu Như sau khi tự ngẫm nghĩ kỹ cũng đã đáp ứng đề nghị của Tam Đầu Ma Long.Hạ Tưởng đến thì mở một tràng nói đùa. Kỳ thực ẩn ý của hắn là cùng Phó Tiên Phong liên hệ, phải xốc lại tinh thần để ứng phó, nếu không có thể sẽ bị dính kế.
– Tiểu Hạ, cậu học đánh bài với ai mà trình độ khá vậy?Trong đám đó chỉ có một gã là biết nguyên do hắn cũng cười ha hả và nói:
Xem full : http://phim.damvodoi.com/tong-hop/jav-hd-khong-che/