Bắt gặp người yêu đang thủ dâm trong nhà WC và cái kết

Ngày hôm đó khi đang đi dạo ngoài công viên cùng với mấy thằng bạn. Thì bỗng nhiên thấy một em gái khá là xinh đang đi một mình. Thấy vậy tôi liền tiến lại rồi làm quen em nó thì biết được rằng. Em nó vừa mới chia tay người yêu đang khá là buồn. Thấy có cơ hội tôi liền đi cùng và an ủi em nó sau đó thì xin số điện thoại. Sau nhiều ngày nhắn tin quan tâm và tán tỉnh. Thì em nó cũng đã bị tôi cưa đổ. Sau khi yêu nhau chúng tôi đã dọn về sống chung cùng với nhau. Nhưng lúc nào tôi cũng thấy hình như cô ấy có điều gì đang giấu diếm mình. Thấy vậy tôi đã chủ động để ý em nó.

Và biết được rằng cô ấy là một cô gái cuồng tình dục. Thậm chí ngày nào cũng ngồi thủ dâm trong nhà  tắm mỗi khi tôi không có ở phòng. Rất muốn được làm tình với tôi những lại ngại nói ra nhưng tôi cũng. Không hề để tâm mà mặc kệ cho tới ngày hôm đó. Khi vừa bước vào trong phòng thấy cô ấy đang nằm trên giường.  Hai tay đang không ngừng bành lồn của mình ra để nhét quả dưa chuột vào lồn. Đâm để thỏa mãn thú tính của mình thấy vậy tôi liền tiến lại. Từ từ đưa tay xuống sờ nhẹ vào cái lồn của cô ấy thì nước lồn cứ thế tuôn ra. Văng vãi tung tóe khắp căn phòng.

Rút con cặc khủng của mình đang cẩng ra ngoài. Nhắm chuẩn rồi cứ thế đâm thẳng vào bên trong lồn. Địt rồi bắn tinh giúp em thỏa mãn cơn bấn địt hiện tại.